CÔNG TY CỔ PHẦN DREAM LITE

VỮNG CHẤT LƯỢNG - TRỌN NIỀM TIN

CÁCH PHÂN BIỆT TRẦN XUYÊN SÁNG CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG NHÁI

 Cách nhận biết trần xuyên sáng chính hãng và hàng nhái nhập khẩu Trung Quốc

Trong thị trường bây giờ lừa đảo tiếp thị quá nhiều, một sự thật xuất hiện trên thị trường trần của chúng tôi chính là xuất hiện những loại trần trung quốc kém chất lượng nhưng vẫn được dán mác hàng nhập khẩu Pháp , Ba Lan ,Đức , Hà Lan .... nhằm đánh lừa khách hàng.Tuy nhiên nếu bạn không tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ mua phải hàng nhái kém chất lượng. Sau đây là một số lưu ý để giúp bạn chọn được sản phẩm chính hãng ưng ý, đảm bảo hiệu quả công năng và tính thẩm mỹ tối ưu nhất cho mọi công trình.

Hiện nay trần xuyên sáng trên thị trường Việt Nam nói riêng đang có rất nhiều loại nhưng xuất xứ còn chưa rõ ràng và chất lượng của sản phẩm thì quá thấp, vậy làm thế nào để bạn có thể chọn lựa được đúng sản phẩm trần xuyên sáng để không bị rơi vào trường hợp bị tiêu tốn rất nhiều tiền nhưng nhận lại kết quả chất lượng công trình khiến bạn hoàn toàn thất vọng ?

Muốn mua được hàng thật chính hãng bạn hãy dành chút  thời gian tìm hiểu và tập trung sự chú ý vào các yếu tố cấu thành nên hệ thống sản phẩm để thấy được rõ ràng sự khác nhau một trời một vực giữa hàng chính hãng và hàng nhái.

Đầu tiên là tấm màng căng, tấm căng của DREAMLITE được cấu tạo từ màng nhựa PVC có tính đàn hồi tốt, chịu được lực tác động của ngoại lực như sức nặng kết hợp khả năng tuyệt vời giúp cho tấm nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu sau khi chịu tác động. Trong khi đó hàng giả nhập khẩu từ Trung Quốc thường có độ võng chứ không được căng như lúc ban đầu và độ bền không được lâu.

                                            Tấm căng của DreamLite luôn có độ hoàn mĩ

Một lưu ý nữa là tấm căng DreamLite khi sản xuất bao giờ cũng nhỏ hơn kích thước yêu cầu. Để đảm bảo độ căng tối ưu nhất và cũng tiện hơn cho việc di chuyển, lắp đặt.

Trần xuyên sáng nhập khẩu từ trung quốc không rõ nguồn gốc có tấm rộng nhưng kích thước như vậy sẽ tạo áp lực cho đội thi công, không đảm bảo độ căng tấm, tính thẩm mỹ của kém hơn nhiều.

Về khung xương bo viền của Dreamlite.
Trần xuyên sáng là giải pháp trần treo trang trí nên không thể không có khung xương nâng đỡ tấm, ngoài ra khung xương còn hỗ trợ trong việc hiện thực hóa những ý tưởng tạo hình táo bạo để tăng hiệu quả trang trí. Chính vì vậy bộ sưu tập xương Dreamlite luôn được bổ sung để đáp ứng yêu cầu ngày càng phức tạp của khách hàng để tạo ra những tạo hình trần mái vòng,lượn sóng và rất nhiều những hình dạng khác nhau.

 Ánh Sáng là một phần quan trọng trong hệ thống trần xuyên sáng , do đó DreamLite luôn rất kỹ tính trong việc chọn lựa hệ thống đèn chiếu sáng. Dreamlite luôn khuyến cáo khách hàng lựa chọn đèn led để có được tính ổn định cũng như chất lượng ánh sáng hoàn hảo hơn và bộ nguồn cung cấp ánh hợp lí nhất.

                                              Chất lượng ánh sáng mà Dreamlite mang lại cho công trình

CÔNG TY CỔ PHẦN DREAMLITE

Địa chỉ liền kề 11-27 khu đô thị An Hưng,Hà Đông,Hà Nội
Website: dreamlite.vn 
SĐT : 02463 292 313 - 0918.699.883.
Email: phongdkdreamlite@gmail.com

Thiết kế bởi Tâm Nghĩa