CÔNG TY CỔ PHẦN DREAM LITE

VỮNG CHẤT LƯỢNG - TRỌN NIỀM TIN

Giới thiệu chung

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và văn hóa công ty

TẦM NHÌN: Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực trần căng, trần xuyên sáng. Nắm giữ vị thế hàng đầu trong tâm trí khách hàng tại thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Với phương châm lấy KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM trong mọi suy nghĩ và hành động của mình, Dream Lite cam kết mang lại niềm hạnh phúc cho khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm giàu tính sáng tạo và độc đáo, làm bừng sáng không gian sống và làm việc của khách hàng. Đồng thời mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG HOÀN HÀO nhờ không ngừng cải tiến và nâng tầm dịch vụ.

Đối với cổ đông: Không ngừng gia tăng giá trị đầu tư cho cổ đông

Đối với đối tác: Xây dựng quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi, trở thành nhà đồng hành đáng tin cậy đối với các đối tác.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, chủ động, năng động và sáng tạo, đề cao tinh thần hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả các nhân viên.

Đối với xã hội: Mang đến sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe con người. Đào tạo nhân viên góp phần mang đến nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội. Đóng góp đầy đủ thuế cho ngân sách nhà nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận tâm với khách hàng: Cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng vượt trội; Triển khai thi công nhanh, gọn; Coi khách hàng như người thân mà tận tụy chăm sóc; Không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng.

Trung thực: Trung thực với khách hàng, trung thực với cổ đông và đối tác, nhân viên trung thực.

Đổi mới và sáng tạo: Đây là yếu tố sống còn để tồn tại và dẫn đầu thị trường, là đòn bẩy để phát triển. Vìvậy, Dream Lite không ngừng nâng cao tiêu chuẩn trong mỗi sản phẩm và cách làm việc, luôn đặt câu hỏi để tìm ra cách làm tốt hơn và đổi mới chính mính trong con mắt khách hàng và đối tác.

Đạo đức và tuân thủ: Hành động có đạo đức và tuân thủ pháp luật

Đồng hành cùng nhân viên: Coi người lao động như tài sản, quan tâm, đối xử công bằng và tôn trọng, ghi nhận đóng góp của mỗi cá nhân và cùng sẻ chia lợi nhuận.

VĂN HÓA CÔNG TY

-         Chủ động và nhận trách nhiệm

-         Ghi nhận sự cống hiến

-         Kỷ luật: Nhân viên kỷ luật, lãnh đạo kỷ luật, kỷ luật với khách hàng và những cam kết đã đặt ra.

-         Học tập không ngừng: Mỗi cá nhân phải không ngừng học tập, tự hoàn thiện mình để nâng cao chuyên môn, năng lực cá nhân, và hiệu quả công việc.

-         Ghi nhận sự cống hiến

-         Yêu thương và hỗ trợ đồng đội

-         Máu lửa trong công việc

-         Chịu trách nhiệm chung: Xây dựng và phát triển công ty không chỉ là trách nhiệm của riêng ban lãnh đạo mà đó là trách nhiệm của toàn thể nhân viên, người lao động trong công ty. Vì vậy, công ty đề cao việc đóng góp ý kiến cá nhân, đặt câu hỏi để hoàn thiện và xây dựng công ty phát triển.

Thiết kế bởi Tâm Nghĩa