CÔNG TY CỔ PHẦN DREAM LITE

VỮNG CHẤT LƯỢNG - TRỌN NIỀM TIN

Một số đặc điểm nổi bật của trần căng xuyên sáng

Trần xuyên sáng rất đa dạng trong ứng dụng, từ việc tạo ra các hình khối 3D sắc màu trang trí trần nhà, nhà hàng, khách sạn… cho đến những ứng dụng nhỏ hơn như tạo thành các hộp đèn màu sắc, hình dáng đa dạng… cho trần nhà của phòng khách, phòng ngủ… Điều này cho thấy Trần xuyên sáng đáp ứng được mọi yêu cầu cho không gian nội thất của bạn! Trần xuyên sáng có một số đặc điểm nổi bật như:

-  Thời gian thi công nhanh, lắp đặt gọn gàng, sạch sẽ, không gây ra bụi, không gây ảnh hưởng đến toàn bộ tiến độ chung của toàn bộ công trình.

 

-  Linh hoạt trong thiết kế, có khả năng đáp ứng với mọi kiểu cách đa dạng của thiết kế nội thất

 

-  Đa dạng trong màu sắc, đáp ứng những đòi hỏi khắt khe về thẩm mỹ nghệ thuật

 

-  Khổ trần lớn, hạn chế được tối đa việc nối tấm, đây là ưu điểm rất khác biệt so với các vật liệu bao che khác.

- Có thể in ấn dễ dàng: Việc này dễ dàng hơn cho các hoạ sĩ khi phải thực hiện công việc vẽ trên trần và trên tường, không xảy ra sai sót trong quá trình làm việc và giúp tạo các không gian theo ý đồ thiết kế một cách hoàn hảo. Trần xuyên sáng cho phép in lên màng bất kỳ hoạ tiết, hình ảnh, biểu tượng. Mỗi dự án có thể được cá nhân hoá. Với Trần xuyên sáng khả năng trang trí họa tiết và hình ảnh, hình khối là vô hạn, giới hạn chỉ là trí tưởng tượng của bạn!

-  Nhẹ, an toàn, đảm bảo không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

-  Tính đàn hồi cao, sau khi thôi tác động nhiệt, trần lấy lại kích thước ban đầu mà không hề bị biến dạng, hư hại bề mặt hoàn thiện.

-  Khả năng kết hợp tốt với các loại trần treo, trần thạch cao, trần thả, sản phẩm có một hệ thống khung xương cực kỳ phong phú, có thể đáp ứng tất cả các dạng kết hợp với các loại trần đặc biệt khác.

Nếu bạn cần một không gian hiện đại hoặc chỉ đơn giản là thay đổi diện mạo cho trần nhà mình thì Trần xuyên sáng là vật liệu không thể bỏ qua. Trần xuyên sáng –  sản phẩm mới cực hay trang trí trần và tường trong thiết kế nội thất!

CÔNG TY CP DREAM LITE

LK11-27 khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0918.699.883 / 0463.292.313

Email: trancang@dreamlite.vn

Website: http://dreamlite.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/dreamlite.vn/?fref=ts

Thiết kế bởi Tâm Nghĩa