CÔNG TY CỔ PHẦN DREAM LITE

VỮNG CHẤT LƯỢNG - TRỌN NIỀM TIN

THIẾT KẾ ĐẠI SẢNH CỰC ẤN TƯỢNG VỚI TRẦN IN HỌA TIẾT

Trần căng xuyên sáng – giải pháp thiết kế đại sảnh

Đối với bất cứ một công trình khách sạn, resort, trung tâm hoặc văn phòng nào thì đại sảnh chính là bộ mặt của công trình, là nơi tiếp xúc với khách hàng đầu tiên. Chính vì vậy mà không ít nhà đầu tư không tiếc thời gian, tiền bạc và công sức để trang trí đại sảnh thật lộng lẫy, và trần nhà là một trong những hạng mục được đầu tư mạnh nhất

Đã từ lâu, những nhà kiến trúc sư hoặc các chủ đầu tư tại nước ngoài đã không còn sử dụng những loại trần như thạch cao, trần gỗ hoặc trần có phào pu. Những loại trần đó tuy có vẻ đẹp riêng nhưng đều khá đắt đỏ và dễ nhàm chán đối với người sử dụng. Các nước phát triển nói chung, và một số nước như Dubai, Anh, Úc, Mỹ nói riêng đều đã ứng dụng trần căng xuyên sáng vào các công trình của mình.

Hình 1: Trần in họa tiết được nhiều nơi trên thế giới ứng dụng .

Trần căng xuyên sáng là một loại trần treo, dùng để trang trí, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, mở rộng diện tích không gian và nhiều chức năng khác. Trần xuyên sáng có thể tạo ra nhiều hình dạng độc đáo và linh hoạt trong từng thiết kế của mỗi công trình.Một trong những loại trần căng xuyên sáng được ưa thích nhất khi thiết kế cho đại sảnh là trần in họa tiết.

Ưu điểm của trần in họa tiết.

Đầu tiên phải nói đến hiệu quả thẩm mỹ của trần in họa tiết. . Trần in họa tiết sẽ đem lại cho bạn cảm giác khi bước vào đại sảnh như bước dưới một bầu trời sao lấp lánh, hoặc dưới một rừng cây hay dưới những rặng hoa rực rỡ.Không có một vị khách nào lại không ồ lên kinh ngạc khi thấy những họa tiết sống động y như thật như thế.

Hình 2 : Trần in họa tiết đem đến cho đại sảnh một vẻ lung linh, sinh động.

Bên cạnh tính thẩm mỹ cao, trần in họa tiết còn được các nhà đầu tư tin dùng bởi giá thành cực hợp lý. Thông thường đại sảnh thường có trần rất rộng và cao, nếu dùng gỗ hoặc thạch cao, phào pu thì sẽ vô cùng tốn kém về nguyên vật liệu, nhân công, đó là còn chưa kể đến những chiếc đèn pha lê thiết kế kèm theo có giá rất đắt đỏ. Với trần in họa tiết, các nhà đầu tư không cần lo lắng về giá cả, chi phí nhân công, và cũng không tốn tiền mua đèn trang trí, bởi trần in họa tiết đã có  hệ thống đèn phía sau để  tạo ánh sáng rồi.

Nếu như bạn đang muốn thiết kế một đại sảnh đón khách thật lung linh, DreamLite tin rằng trần in họa tiết sẽ không làm bạn thất vọng.

Nhận tư vấn và báo giá trần in họa tiết giá ưu đãi tại website: www.dreamlite.vn hoặc hotline: 0918.699.883

Hoặc liên hệ trực tiếp tại

Công ty cổ phần DreamLite

Địa chỉ: Liền kề 11-27 KĐT An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại :02463292313

Email: trancang@dreamlite.vn

Fanpage: DreamLite 

Thiết kế bởi Tâm Nghĩa