CÔNG TY CỔ PHẦN DREAM LITE

VỮNG CHẤT LƯỢNG - TRỌN NIỀM TIN

Tổng quan về các mẫu trần căng xuyên sáng (Phần I)

Trần căng xuyên sáng là một sáng tạo độc đáo và hiện đại dành cho thiết kế nội thất. Loại trần này không những đáp ứng được mọi hình dạng và kích thước của công trình nhờ có hệ khung xương đặc biệt đi kèm mà còn có rất nhiều mẫu mã và ứng dụng để khách hàng thoải mái lựa chọn.

1. Trần xuyên sáng là một sáng tạo độc đáo và hiện đại dành cho thiết kế nội thất. Bạn có thể chọn lựa mẫu Trần xuyên sáng trắng kết hợp với hiệu ứng ánh sáng để làm sáng không gian một cách nhẹ nhàng, tinh tế và tạo cảm giác rộng rãi hơn. Tấm trần kết hợp với hệ đèn LED chiếu sáng có khả năng khuếch tán, tiết chế và cản bớt để không gây cảm giác chói và mỏi mắt.

Ứng dụng: Trần văn phòng phòng họp, sảnh tòa nhà, nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, trần phòng khách…

2. Trần màu là loại trần được tạo nên từ tấm xuyên sáng kết hợp với hệ đèn LED đổi màu bên trên. Đèn LED và hê điều khiển cho phép thay đổi màu sắc với nhiều cấp độ. Chính sự đa dạng này là yếu tố tạo nên những cá tính và ý nghĩa khác nhau cho không gian từ màu hồng, màu đỏ, màu xanh… giúp mọi người sẽ có những cảm nhận khác nhau khi ngắm nhìn.

Ứng dụng: chủ yếu cho các không gian của khu vui chơi trẻ em, quán bar, karaoke…

Udating...

CÔNG TY CP DREAMLITE

Liền kề 11-27, KĐT An Hưng, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0918.699.883 - (04) 6329. 2313

Website: dreamlite.vn

Facebook: https://www.facebook.com/dreamlite.vn/

Email: trancang@dreamlite.vn

Thiết kế bởi Tâm Nghĩa