CÔNG TY CỔ PHẦN DREAM LITE

VỮNG CHẤT LƯỢNG - TRỌN NIỀM TIN

Tổng quan về các mẫu trần căng xuyên sáng (Phần II)

Trần căng xuyên sáng là một sáng tạo độc đáo và hiện đại dành cho thiết kế nội thất. Loại trần này không những đáp ứng được mọi hình dạng và kích thước của công trình nhờ có hệ khung xương đặc biệt đi kèm mà còn có rất nhiều mẫu mã và ứng dụng để khách hàng thoải mái lựa chọn.

3, Trần in xuyên sáng: giúp bạn khám phá một giải pháp hoàn toàn mới về nghệ thuật thiết kế và trang trí nội thất tạo ra hiệu ứng độc đáo, phong phú, đa dạng với công nghệ in UV hiện đại và hình ảnh sắc nét. Tấm trần in có khổ lớn nên hạn chế nối tấm, chúng tôi cung cấp hình ảnh gốc và chất lượng ảnh cao để quý khách hàng lựa chọn cho công trình của mình. Với mỗi tấm trần in, DREAMLITE đều thiết kế và in theo sở thích riêng của khách hàng vì thế sự sáng tạo luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Chỉ quan trọng là giới hạn sáng tạo, trí tưởng tượng của bạn đến đâu chúng tôi luôn luôn đưa ra phương án hiện thực hóa ý tưởng đó.

Ứng dụng: showroom, nhà hàng, nhà riêng (phòng khách, phòng ngủ, phỏng tắm...),...

 

4, Trần mờ (trần căng tiêu chuẩn): là hệ trần tiêu chuẩn, khách hàng có thể thay đổi màu, thay đổi bề mặt trần và tường đang sử dụng các vật liệu truyền thống bằng cách lắp đặt thêm khung xương nhôm và căng tấm.Trần căng tiêu chuẩn rất tiện lợi, lắp đặt nhanh, không cần đập phá hay sửa chữa nên tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

- Trần Mờ sử dụng vật liệu là các tấm polymer mờ không cho phép ánh sáng đi qua, không phản xạ ánh sáng như trần bóng, vì vậy nên lắp đặt ở những không gian có thể tận dụng nguồn ánh sáng từ bên ngoài hoặc có hệ thống đèn chiếu sáng cung cấp đủ ánh sáng cho không gian. Trần lắp đặt sẽ có cái nhìn tương tự như các vật liệu sơn, thạch cao truyền thống. Nói chung, các trần mờ có màu sắc không phải là rất đa dạng, phổ biến là màu trắng và một số màu khác.

- Trần mờ phù hợp với các phong cách trang trí cổ điển, dễ dàng kết hợp với thạch cao, phù hợp với các tòa nhà hành chính, trung tâm y tế và các tổ chức khác. Trần mờ phù hợp hơn với những phòng có kích thước lớn, trần hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Updating...

CÔNG TY CP DREAMLITE

LK11-27 khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0918.699.883 / 024.63.292.313

Website: http://dreamlite.vn

Facebook: https://www.facebook.com/dreamlite.vn/

Email: trancang@dreamlite.vn

 

 

Thiết kế bởi Tâm Nghĩa