CÔNG TY CỔ PHẦN DREAM LITE

VỮNG CHẤT LƯỢNG - TRỌN NIỀM TIN

Trần in họa tiết 01

Trần in họa tiết 01
  • Mã sản phẩm: HT01
  • Trạng thái: Còn hàng

Chỉ một chút nhấn nhá với trần in họa tiết, bạn đã có cả một không gian bắt mắt và hoàn mỹ mà ai cũng phải mơ ước. DREAMLITE xin giới thiệu những hình ảnh trần in họa tiết sinh động giúp bạn có thêm ý tưởng làm đẹp cho không gian của mình.

TRẦN IN XUYÊN SÁNG – SỨC HẤP DẪN ĐẾN TỪ TRÍ TƯỞNG TƯỢNG VÔ HẠN

Bạn đã biết gì về Trần in xuyên sáng đang được yêu thích nhất hiện nay?

Được xem là một phong cách thiết kế mới lạ mang đến một không gian sống sinh động và không kém phần tao nhã quý phái, Trần in xuyên sáng đang dần trở thành xu hướng trang trí nội thất được yêu thích nhất hiện nay. Trước đây,  chúng ta chỉ có thể nhìn thấy chúng trong những công trình cao cấp và sang trọng bậc nhất. Ngày nay bạn có thể ứng dụng chúng ngay ở chính ngôi nhà của mình.

Sức hấp dẫn của trần in xuyên sáng

Ở bất cứ không gian nào trong ngôi nhà bạn cũng có thể ứng dụng Trần in xuyên sáng Dream Lite. Với công nghệ in ấn của Dream Lite cho phép bạn in lên tấm trần căng bất cứ họa tiết nào mà bạn thích. Với mỗi tấm trần in đều có nét độc đáo riêng và mang màu sắc đặc trưng cho từng cá tính. Với Dream Lite, khả năng sáng tạo trong trang trí là vô hạn, giới hạn duy nhất chỉ là trí tưởng tượng của bạn mà thôi.

 

 

Thiết kế bởi Tâm Nghĩa