CÔNG TY CỔ PHẦN DREAM LITE

VỮNG CHẤT LƯỢNG - TRỌN NIỀM TIN

Trần xuyên sáng màu 01

Trần xuyên sáng màu 01
  • Mã sản phẩm: XSM01
  • Trạng thái: Còn hàng

Nếu như bạn thích một không gian sống động và chân thực, thì trần, tường xuyên sáng màu là một giải pháp hoàn hảo với những màu sắc lung linh mà không sáng quá, màu sắc trung thực do ảnh hưởng bởi hệ thống đèn công nghệ cao phản ánh chuẩn sắc màu chắc chắn sẽ là một điểm nhấn vô cùng ấn tượng với không gian của ngôi nhà hay văn phòng làm việc riêng của bạn.

TRẦN XUYÊN SÁNG MÀU

Nếu như bạn thích một không gian sống động và chân thực, thì trần, tường xuyên sáng màu là một giải pháp hoàn hảo với những màu sắc lung linh mà không sáng quá, màu sắc trung thực do ảnh hưởng bởi hệ thống đèn công nghệ cao phản ánh chuẩn sắc màu chắc chắn sẽ là một điểm nhấn vô cùng ấn tượng với không gian của ngôi nhà hay văn phòng làm việc riêng của bạn.

Trần xuyên sáng màu của Dream Lite cho phép bạn tạo nhiều hiệu ứng về cảm quan và không gian khác nhau nhờ sự thay đổi về ánh sáng, màu sắc, nhịp điệu, hình ảnh động. Những điểm nhấn về không gian phụ thuộc vào từng hệ thống chiếu sáng được cài đặt bên trong màng xuyên sáng. Với trần xuyên sáng màu của Dream Lite, bạn có thể thỏa sức sáng tạo những ý tưởng của mình để trang trí cho không gian ngôi nhà và thể hiện phong cách riêng của mình.

Với khả năng đa dạng trong thiết kế, chủng loại và màu sắc trần xuyên sáng màu có thể đáp ứng mọi yêu cầu, mọi thiết kế và mọi hình dạng tạo nên sự độc đáo và mới lạ cho không gian nội thất ngôi nhà và văn phòng của bạn.

Thiết kế bởi Tâm Nghĩa