CÔNG TY CỔ PHẦN DREAM LITE

VỮNG CHẤT LƯỢNG - TRỌN NIỀM TIN

ỨNG DỤNG TRẦN XUYÊN SÁNG TRẮNG CHO CÔNG TY HIỆN ĐẠI

 

Lý do chọn trần xuyên sáng trắng cho công ty hiện đại

Khác với những khu vực nội thất như nhà ở dân dụng, nhà hàng, spa hoặc các địa điểm khác, các công ty cần một phong cách đơn giản, nhưng vẫn phải toát lên vẻ sang trọng và thanh lịch. Không chỉ có thế, trần nhà tại các công ty còn phải đảm bảo độ sáng thích hợp để tạo điều kiện làm việc thoải mái nhất cho các nhân viên. Trong những loại trần có mặt trên thị trường hiện nay, trần xuyên sáng trắng là loại trần thích hợp nhất với mô hình công ty hiện đại,vì những lý do sau:

Thứ nhất, trần xuyên sáng trắng đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho không gian nội thất trong công ty. Trần xuyên sáng trắng vừa đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại, khác hẳn những loại trần nhựa hoặc trần thạch cao truyền thống.

Hình 1

Thứ hai, trần xuyên sáng trắng của DreamLite được bố trí hệ thống đèn thông minh, không quá sáng cũng không quá tối, thích hợp với những người thường xuyên làm việc căng thẳng. Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy ánh sáng quá mạnh có thể tác động tới não của con người, làm cho con người dễ bị căng thẳng hơn. Trần xuyên sáng trắng cung cấp ánh sáng vừa đủ giúp con người cảm thấy dễ chịu và bớt chói hơn so với hệ thống đèn thông thường.

Thứ ba, trần xuyên sáng trắng rất dễ lau chùi và bảo quản, điều này tiết kiệm một số tiền lớn đối với ngân sách của công ty. Đặc biệt trong trường hợp công ty cần di chuyển địa điểm có thể mang theo trần một cách dễ dàng.

Hình 2

Thứ tư, trần xuyên sáng trắng có giá thành rất hợp lý. Thay vì phải bỏ hàng rất nhiều tiền để lắp đặt trần nhựa, trần công nghiệp khá tốn kém lại không thẩm mỹ, bạn chỉ cần bỏ một số tiền nhỏ là đã có ngay một không gian hiện đại, thoáng đãng và đẳng cấp.

Làm thế nào để lắp đặt trần xuyên sáng trắng cho công ty ?

Tất cả những gì bạn cần làm là tìm một nhà phân phối và thi công thật uy tín. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, DreamLite sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ đẳng cấp với giá thành cực kỳ ưu đãi. Nhân viên kỹ thuật DreamLite sẽ đến khảo sát công trình và tính toán định mức một cách hợp lý nhất cho bạn. Thời gian lắp đặt trần căng sáng khá nhanh gọn, bạn sẽ không cần phải gián đoạn thời gian làm việc của công ty, quả thật là tiện lợi phải không nào ?
Liên lạc ngay với DreamLite để nhận được ưu đãi tốt nhất nhé

Công ty cổ phần DreamLite

Địa chỉ: Liền kề 11-27 KĐT An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông – Hà Nội

Email: phongkđreamlite@gmail.com

Fanpage: DreamLite

hotline: 0918.699.883

 

Thiết kế bởi Tâm Nghĩa